Image Alt
  >  Giới Thiệu

TrueKids – Thương hiệu cộng đồng vì trẻ thơ

TrueKids là một trong những nhãn hàng thuộc Công ty TNHH Thương Mại True Kids Việt Nam. Đây là một trong những công ty có tên tuổi lớn trong thị trường xuất khẩu và gia công các mặt hàng may mặc. Hiện nay, các đơn hàng của công ty đã được xuất sang rất nhiều các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong số đó các bạn hàng thân thiết phải kể đến như: Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc…

Hiện tại, Công ty TNHH Thương Mại True Kids Việt Nam đang đẩy mạnh thương thảo để có thể xuất khẩu những hợp đồng gia công và thiết kế may mặc đầu tiên sang châu Âu và Mỹ trong tương lai không xa.

TrueKids là nhãn hàng nổi bật nhất của Công ty TNHH Thương Mại True Kids Việt Nam. Thương hiệu này được đưa ra thị trường với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho trẻ em Việt.

Tất cả nguyên liệu đầu vào của nhãn hàng TrueKids đều được kiểm tra gắt gao, đảm bảo tiêu chuẩn của liên minh châu Âu cũng như tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới. TrueKids mang hoài bão cung cấp cho toàn bộ trẻ em Việt Nam một thương hiệu sản phẩm đồ may mặc thiết kế hàng đầu trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm TrueKids chính là sử dụng những loại vải vóc và nguyên liệu thân thiện với làn da các bé trong đó có cả các bé sơ sinh. Nguyên liệu tốt tạo nên sự thoải mái nhất cho trẻ em trong các hoạt động ngày thường.

Sứ mệnh của TrueKids

Nhãn hàng TrueKids là số ít các nhãn hàng tiên phong về ngành may mặc trẻ em tại thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh các thương hiệu trong và ngoài nước đang bị trộn lẫn, sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường, TrueKids tạo cho mình sứ mệnh to lớn. Đó chính là mang dòng sản phẩm tốt nhất, thương hiệu made in Việt Nam đầu tiên chỉ phục vụ cho nhu cầu của người dùng trong nước. Giờ đây, nghĩ đến sản phẩm may mặc cho trẻ em là bạn sẽ nghĩ đến dòng sản phẩm đóng mác thương hiệu TrueKids.

Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và cung ứng các sản phẩm may mặc trẻ em nói riêng, TrueKids còn mong muốn góp phần mở ra thời kì mới cho các sản phẩm hàng may mặc trong nước. Trong tương lai gần, các sản phẩm sẽ được cộp mác Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài dưới tên các thương hiệu Việt thay vì trở thành hàng gia công cho các thương hiệu lớn trên thế giới.

Với tầm vóc lớn lao và sự hoạt động không ngừng nghỉ, TrueKids đã và đang tạo cơ hội việc làm cho công nhân lao động phổ thông và đội ngũ có tay nghề trong cả nước. TrueKids tự hào góp phần trong việc đẩy lùi tình trạng thất nghiệp của lao động lành nghề tại Việt Nam.

Với tầm nhìn thế kỉ, TrueKids luôn mong muốn có thể nâng cao tên tuổi thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Bên cạnh những nhãn hàng thời trang người lớn mang tên các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước, sẽ xuất hiện thương hiệu dành riêng cho trẻ em Việt Nam mang tên TrueKids.

Lý do bạn nên lựa chọn TrueKids

TrueKids chính là một trong số các  nhãn hàng hiếm hoi đạt được sự cam kết về nguyên liệu an toàn và thân thiện với sức khỏe trẻ em. Lựa chọn TrueKids là bạn đang lựa chọn cho con em mình một con đường phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Các dòng sản phẩm của TrueKids có thiết kế và mẫu mã đa dạng, chất lượng không thua kém bất cứ một thương hiệu lớn nào. Hơn thế nữa, với lợi thế sản xuất tại chỗ sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Với sức mạnh và tầm nhìn lớn lao, TrueKids đang nỗ lực đi trên con đường công nghiệp hóa ngành thương mại thời trang trong nước. Đồng thời mở ra một con đường hoàn toàn mới trong lĩnh vực thời trang trẻ em vốn đã bão hòa ở thời điểm hiện tại.

Thời Gian Làm Việc

Thời gian làm việc tại Truekids

Thứ Hai 8h sáng - 5h chiều
Thứ Ba 8h sáng - 5h chiều
Thứ Tư 8h sáng - 5h chiều
Thứ Năm 8h sáng - 5h chiều
Thứ Sáu 8h sáng - 5h chiều
Thứ Bảy 8h sáng - 5h chiều
a
An tâm mua sắm tại TrueKids

Hình ảnh và sản phẩm giống nhau.

Thân thiện với da em bé.

Giao hàng trên toàn quốc

Nhận hàng mới thanh toán.

Được phép đổi trả.

Tuyển CTV Bán
Thời Trang Trẻ Em

TrueKids.Vn Tuyển dụng cộng tác viên bán quần áo thời trang trẻ em online.

a